Nếu bạn thích ngủ nướng và bỏ bữa ăn sáng thì tham khảo 7 điều sau !

Một ngày khởi đầu mới là bắt đầu của một sự vận hành mới của cơ thể và những việc làm đầu ngày mới sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình diễn toàn bộ ngày hôm đó, đồng nghĩa nó cũng sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các ngày hôm sau.

Thiên Tứ sưu tầm được một số thói quen nên thay đổi vào sáng sớm thức giấc, xin chia sẻ với các anh chị em cùng tham khảo

  1. Ngủ nướng, tắt báo thức để ngủ thêm “5 phút” nữa

    Adam Tishman, chuyên gia nghiên cứu giấc ngủ, người đồng sáng lập Helix chia sẻ: “Khi báo thức đổ chuông quá nhiều lần, cơ thể và trí não bạn rơi vào trạng thái “bối rối” dẫn đến tình trạng ngái ngủ. Trạng thái trên có thể theo bạn suốt cả ngày và khiến bạn có cảm giác mệt mỏi vô cùng”.

    Ngưng việc tắt báo thức và thức dậy một cách tự nhiên. Ban đầu, bạn có thể cảm thấy khó khăn nhưng dần dần thói quen này sẽ giúp bạn minh mẫn hơn rất nhiều.

  2. Sử dụng điện thoại ngay khi thức dậyNếu bạn vội vàng check mail hay xem tin tức mạng xã hội khi vừa thức giấc chỉ làm hại mắt của bạn khi được vừa “thức giấc” bị nạp ánh sáng xanh thẳng vào mắt. Ngoài ra việc sử dụng điện thoại ngay khi thức dậy khiến bạn bị lôi cuốn theo luồng thông tin đó mà đánh “mất đi” suy nghĩ tự nhiên mạch lạc của não tự vận động, lâu ngày khiến bạn càng trở nên sống thụ động hơn.

  3. “Quên” bổ sung nước vào sáng sớm đầu ngày 

Sau một đêm dài nghỉ ngơi và thanh lọc hoàn thiện lại cấu trúc tế bào trong cơ thể, sáng sớm chính là thời điểm quan điểm bạn phải bổ sung nước như một dung môi để máu tiếp tục vận chuyển rửa sạch lại tế bào tốt hơn. Ngoài ra bổ sung nước vào sáng sớm cũng giúp cho dạ dày và nhu động ruột được rửa sạch những gì còn thừa trong quá trình tiêu hóa đêm trước, giúp ruột co thắt tốt hơn và cơ thể trở nên “mới hơn”

4. Bỏ bữa ăn sáng

5. Lười biếng giãn cơ, tập thể dục buổi sáng

6. Suy nghĩ quá nhiều điều vào sáng sớm

7. Uống cafe hay sử dụng chất kích thích

Leave a reply:

Your email address will not be published.

Site Footer

.
__Trương Thiên Tứ - Digital Marketing__